Bạn đang cần một loại ruốc Huế để nấu bún bò Huế kinh doanh, bạn cần chất lượng ruốc loại ngon để mua thì ruốc Cô Ri Huế là lựa chọn chuẩn nhất. Ruốc Cô Ri - thương hiệu lâu đời và uy tín tại Huế, ruốc Cô Ri được rất nhiều người mua để nấu bún bò Huế, nấu bánh canh....Chất lượng ruốc ngon nên giá thành hơi cao hơn so với các loại khác.

Bún bò Huế ngon

Bún bò Huế ngon

Đã kinh doanh bún bò Huế và thị phần của bạn đánh vào đối tượng khách hàng có tiền thì nên mua loại ruốc ngon và chất lượng như ruốc Cô Ri, tuy mắc hơn ruốc Bà Duệ nhưng chất lượng ruốc ngon hơn và bạn sẽ cho ra nồi nước lèo đương nhiên là chất lượng hơn. Ruốc nấu bún bò Huế Cô Ri hiện tại cũng được nhiều quán Bún bò Huế lớn trong thành phố dùng và đa số những quán này bán giá thành 1 tô bún bò từ 35.000đ/tô trở lên. 

Ruốc Cô Ri loại hủ 500g

Ruốc Cô Ri loại hủ 400g - giá 70.000đ/hủ

Ruốc nấu bún bò Huế cũng có nhiều loại và đương nhiên là tiền nào của đó, tùy vào đối tượng khách hàng mà quán bán, bình dân hay cao cấp mà quán có thể mua ruốc để nấu bún bò phù hợp để có lời. Ruốc Cô Ri là ruốc chất lượng và có thể dùng để nấu các loại bún như: bún riêu, bún mọc, canh bún, bún măng... 

Hiện tại ruốc Cô Ri có 2 loại: loại hủ (dành cho những người nấu để ăn cùng gia đình) và loại kg (chuyên kinh doanh bún bò Huế).

Giá ruốc chuyên nấu bún bò Huế - Cô Ri như sau:

- Loại hủ 400g: 70.000đ/hủ 

- Loại kg: 80.000đ/kg (1 bịch 5kg)

*** Thanh toán và giao hàng:

- Khu vực TPHCM

+Dưới 30kg phí giao hàng 40.000đ/lần giao (KV nội thành) - 70.000đ/lần giao (KV ngoại thành)

+30kg trở lên giao hàng miễn phí nội thành TPHCM (ngoại thành+30.000đ)

- Khu vực các tỉnh thành khác

+ Phí ship theo giá bưu điện, nhận hàng trả tiền (trước khi ship chúng tôi sẽ báo giá cước khách hàng Ok chúng tôi mới ship hàng đi)

+ Tùy khu vực mà hàng đến nhanh hoặc chậm