Bạn là người có ý định mở quán bán bún bò Huế để bán, bạn nấu bún bò Huế để cho gia đình thưởng thức...Và đang tìm ruốc Huế để nấu cho ngon nhưng không biết mua ở đâu. Với mắm ruốc Bà Duệ -Huế thì bạn yên tâm là chính gốc Huế. 

Ruốc Bà Duệ nấu bún bò ngon

Ruốc Bà Duệ nấu bún bò ngon

Nấu bún bò Huế thì nước lèo rất quan trọng và ruốc là thành phần quyết định nước lèo ngon hay dỡ. Ruốc nấu bún bò Huế đương nhiên phải là ruốc Huế gốc thì mới ngon và đúng chất bún bò Huế.

Ruốc Huế - thương hiệu Bà Duệ đã nổi tiếng và lâu đời nơi xứ mộng mơ. Ruốc Bà Duệ thơm và vị thanh, không bị tanh, mắm ruốc Bà Duệ trải qua mấy đời và là thương hiệu uy tín cũng như chất lượng ruốc được nhiều cơ sở nấu bún bò tin dùng.

Ruốc Bà Duệ nấu bún bò Huế

Ruốc Bà Duệ nấu bún bò Huế - Hủ 400g

GIÁ LOẠI HỦ 400G: 35.000đ/hủ

Loại hủ này phù hợp với các đối tượng cá nhân muốn nấu bún bò Huế cho gia đình thưởng thức. Tuy nhiên có một số quán họ vẫn dùng loại ruốc này để nấu kinh doanh (quan trọng là quán cảm thấy lợi nhuận ok là cứ dùng), so với hàng kg thì loại hủ mắc hơn.

* Ngoài loại hủ chúng tôi còn có ruốc chuyên nấu bún bò Huế loại kg phục vụ tùy nhu cầu của từng cơ sở nấu bún bò Huế trên cả nước với giá như sau:

Giá hàng kg chuyên bỏ sỉ cho quán nấu bún bò Huế như sau:

- Loại thường: 35.000đ/kg (1canh 5kg) - (Từ 30kg trở lên - miễn phí ship nội thành TPHCM)

- Loại ngon: 50.000đ/kg (1canh 5kg) - (Từ 30kg trở lên - miễn phí ship nội thành TPHCM)

- Loại siêu ngon: 80.000đ/kg (ruốc mịn thơm, ngon) (1can 5kg) (Từ 30kg trở lên - miễn phí ship nội thành TPHCM)

Ruốc nấu bún bò Huế loại kg

Ruốc nấu bún bò Huế loại kg - 1 canh 5kg

Loại kg này phù hợp với nhiều quán bún bò Huế hơn vì giá thành thấp hơn loại hủ và chất lượng ruốc cũng OK. Tùy nhu cầu của quán mà bạn nên chọn loại 35.000đ/kg, 50.000đ/kg, hay 80.000đ/kg. Nếu bạn đang phân vân thì nên lấy mỗi loại 1canh về nấu thử sẽ biết mình cần nấu loại nào.

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều quán bún bò Huế trên cả nước từ Bắc đến Nam, hơn 300 quán bún bò Huế đã mua ruốc từ chúng tôi. 

Bạn đang tìm một loại ruốc để nồi nước lèo của bạn chuẩn vị bún bò Huế thì đừng ngần ngại mua về 1 canh 5kg và thử xem, với giá thành hợp lý và chất lượng ruốc ok thì rất phù hợp với những quán kinh doanh hàng ăn bún bò Huế. 

Ruốc nấu bún bò Huế kinh doanh

Ruốc nấu bún bò Huế kinh doanh