Miền Bắc thì con bún Thanh, miền Nam thì có bún Mắm, còn miền trung thì có  bún bò Huế. Bún bò Huế là món ăn nổi tiếng và đã lọt vào top 100 món ăn đạt giá trị ẩm thực Châu Á. Bún bò Huế mang lại giá trị dinh dưỡng cao và dễ ăn, ai thưởng thức đều tấm tắc khen ngon và Bún Bò Huế lại là món ăn rất nhiều người kinh doanh trên cả nước.

Ruốc nấu bún bò huế chuẩn Huế

Ruốc nấu bún bò huế chuẩn Huế

Người Huế nấu bún bò Huế thì khỏi chê rồi, vì nó là nơi bún bò HUế được sinh ra và đã thấm nhuần trong mỗi con người Huế từ đời này sang đời khác. Bún bò Huế đã được nhiều quán ở nhiều tỉnh thành nấu bán và từ đây mỗi tỉnh thành có một chút biến tấu và cách nấu cũng như cách ăn cho phù hợp hơn với người dân địa phương.

Bún bò HUế ngon tuyệt

Bún bò HUế ngon tuyệt

Nhưng với Bún Bò Huế thì ruốc Huế là cái hồn của nồi nước lèo, bạn ở đâu và nấu bún bò Huế bán thì nên mua ruốc Huế nấu mới giữ được cái chất Huế của Bún Bò Huế. Ruốc Huế thơm và thanh, không tanh, bún bò Huế nổi tiếng cũng nhờ vị ruốc Huế làm nên nồi nước lèo ngo tuyệt.

RUOCNAUBUNBOHUE.COM là cơ sở chuyên cung cấp các loại ruốc Huế nổi tiếng và chúng tôi cung cấp ruốc nấu bún bò Huế cho hơn 300 quán kinh doanh Bún Bò Huế trên mọi miền tổ quốc. 

Ruốc Cô Ri nấu bún bò

Ruốc Cô Ri nấu bún bò

Với thương hiệu ruốc Bà Duệ và ruốc CÔ RI - Hai thương hiệu uy tín và lâu đời nơi quê hương bún bò Huế bạn có thể lựa chọn cho mình loại ruốc phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình.  

Ruốc Bà Duệ nấu bún bò

Ruốc Bà Duệ nấu bún bò

Nếu bạn đang có ý định mở quán bán Bún Bò Huế hoặc là đang có quán bún bò nhưng chất lượng chưa được ok lắm thì bạn có thể thử qua ruốc chuyên nấu bún bò Huế của chúng tôi. Chất lượng ruốc Huế sẽ làm nồi nước lèo ngon hơn và sẽ kéo khách về quán của bạn nhiều hơn.

 

GỌI NGAY – 0904.999.377

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA RUỐC CHUYÊN NẤU BÚN BÒ HUẾ

ĐC: 19/2A ĐườngTL37, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM

Website: ruocnaubunbohue.com

Email: ruocnaubunbohue.com@gmail.com

Hotline: 0904.999.377